Giới thiệu OOS

Công ty CP Phần mềm OOS là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp chất lượng cao. Là một công ty trẻ nhưng với nhiệt huyết, lòng đam mê sáng tạo và khát vọng tự khẳng định mình, OOS đã chiếm được lòng tin của khách hàng và trở thành một đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn trên cả nước.

OOS hoạt động với phương châm: sự hài lòng của khách hàng là cơ hội sống còn để phát triển. Vì thế OOS luôn luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ với định hướng rõ ràng nhằm giữ gìn phong cách riêng của OOS.

Mục tiêu

Phấn đấu trở thành một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển và cung cấp giải pháp phần mềm quản lý doanh nghiệp, tuân theo những quy chuẩn quốc tế để trở thành một đối tác tin cậy trong khu vực và trên thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Xây dựng và phát triển các sản phẩm, dịch vụ công nghệ chất lượng cao phục vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam, giảm sự phụ thuộc vào nước ngoài và khẳng định sức sáng tạo và năng lực công nghệ của con người Việt Nam.

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

  CÔNG TY CP PHẦN MỀM OOS

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Platinum Residences số 6 Nguyễn Công Hoan, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (04) 73 069 666

   

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ – PHẦN MỀM VÀ VIỄN THÔNG LIFETEK

Địa chỉ: Số 8 ngõ 379 Đội cấn – Liễu giai – Ba đình Hà Nội – ĐT: (+84) 3762 1194

   

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ 4BIZ QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 72 Hoa Bằng – Cầu giấy – Hà Nội Điện thoại: (+84) 7301 3686

Giá trị cốt lõi

Công nghệ tiên tiến

Liên tục cập nhật với những công nghệ mới nhất, lựa chọn những công nghệ ưu việt và phù hợp với các dòng sản phẩm của OOS.

Sáng tạo không ngừng

Luôn hướng tới sự hoàn thiện và không ngừng sáng tạo để các sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Sản phẩm đẳng cấp, hiệu quả, toàn diện

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện, ưu việt dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, hiểu biết sâu sắc về nghiệp vụ, quy trình tác nghiệp và quản lý của khách hàng. Luôn thể hiện sự vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Coi sự hài lòng và tin cậy của khách hàng chính là khởi nguồn cho thành công và phát triển bền vững, từ đó không ngừng nâng cao và chuyên nghiệp hóa dịch vụ chăm sóc khách hàng.